THÔNG BÁO DỪNG CUỘC THI

Xin chào tất cả các bạn,

Đến nay, cuộc thi K Unlimited Creation – Sáng tạo không giới hạn đã chính thức khởi động được hơn hai tháng. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã dành thời gian nghiên cứu về thương hiệu và các sản phẩm K Coffee của chúng tôi, một số bài đã đầu tư về ý tưởng ở mức nhất định.

Như các bạn đã biết, mục đích của cuộc thi K Unlimited Creation – Sáng tạo không giới hạn là để tìm kiếm những thiết kế bao bì ấn tượng, sáng tạo, đặc biệt khác biệt, đủ để thương hiệu chấp nhận in lên sản phẩm của mình một cách đầy tự hào; bên cạnh đó là để tìm kiếm những video với nội dung và kĩ xảo đặc biệt tuyệt vời để truyền thông sản phẩm đến với công chúng. Tuy nhiên, sau khi xem xét các bài dự thi vòng loại, BTC cùng Ban Giám Khảo nhận thấy rằng: chưa có tác phẩm nào đạt được tiêu chuẩn của cuộc thi. Các bài thi đều có một trong những hạn chế sau:

  • Chưa thể hiện đầy đủ thông tin BTC yêu cầu
  • Hình thức bao bì chưa phù hợp với mục đích sử dụng thực tế của sản phẩm
  • Chưa thể hiện rõ ràng ý tưởng trong tác phẩm dự thi
  • Hình ảnh sử dụng thiết kế không đúng với sản phẩm
  • Một số thiết kế có thể quy phạm bản quyền của các công ty bạn

Mong chờ ban đầu của BTC chúng tôi là quá cao khi cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tôn trọng các tiêu chuẩn đã được đặt ra ngay từ đầu. Vì lí do trên, BTC chúng tôi phải thông báo rằng:

CUỘC THI K UNLIMITED CREATION – SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN SẼ DỪNG LẠI Ở VÒNG LOẠI; CHỈ GIỮ LẠI GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO 2 BÀI THI THIẾT KẾ CÓ LƯỢT VOTE CAO NHẤT (Hạn chót bình chọn: 23.1.2021)

Đồng thời, chúng tôi khẳng định rằng: BTC cũng như nhãn hàng sẽ KHÔNG SỬ DỤNG các tác phẩm của thí sinh dưới mọi hình thức. Tôn trọng bản quyền luôn luôn là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu K Coffee.

Một lần nữa, BTC cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình trong thời gian qua.

 

Trân trọng,

BTC cuộc thi